Siêu Thị Hàng Hàn chấm com là nhà nhập khẩu và phân phối có uy tín trên thị trường được thành lập từ năm 2008. Là đối tác của rất nhiều nhà bán hàng lớn trên thị trường chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng Hàn Quốc. Các mặt hàng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp nên giá cả rất phải chăng và hữu nghị.

Những ai đã từng mua hàng từ chúng tôi đều rất thích vì hàng chất lượng và uy tín. Từ đóng gói vận chuyển.

Nhiều khách hàng chuyển khoản trước cho chúng tôi sau đó chúng tôi chuyển hàng lại cho quý khách đó và được quý khách đó phản hồi lại hàng đúng cam kết chất lượng đóng gói rất cẩn thận.

Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. ( Chuyển phát nhanh qua bưu điện, vận chuyển miễn phí toàn quốc)

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người sống trong vòng quay của nó với bộn bề công việc và trách nhiệm, môi trường xung quanh thì độc hại ô nhiễm, quỹ thời gian hạn hẹp, quỹ thu nhập với nhiều các khoản phải chi phí . Ai cũng muốn làm sao có sức khỏe, thời gian để lo cho gia đình, phấn đấu trong công việc, tiết kiệm tài chính để đầu tư cho tương lại .

Xuất phát thực tế từ mong muốn đó, chúng tôi xây dựng lên Siêu thị Trực tuyến SIEUTHIHANGHAN.COM với hình thức đặt hàng qua mạng đầy tiện lợi, phục vụ tận nhà, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Siêu thị trực tuyến siêu thị hàng hàn chấm com đặt mục tiêu lấy được niềm tin nơi khách hàng, mong muốn khách hàng luôn có “sức khỏe dồi dào – tuổi thọ cao hơn – đẩy lùi bệnh tật“ , mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một sự Siêu Thị Hàng Hàn Korea Plaza.

 

Đức Hóa
CEO / Founder

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng được cam kết

SÂM NẤm
Sản phẩm

Sản phẩm đạt chất lượng quốc tế hoàn toàn theo chuẩn GMP

Sản phẩm đa dạng
Public Relations

Sản phẩm đa dạng phong phú

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng sẽ tiếp tục luôn đồng hành và ủng hộ sieuthihanghan.com trên con đường phát triển.
Thay mặt công ty xin gửi lời chúc sức khỏe – thành công – hạnh phúc tới quý khách hàng!